GIỚI THIỆU KHOA

1. Lịch sử

Tiền thân khoa Kinh tế và quản lý là Khoa Kinh tế được thành lập theo Đề án thành lập các khoa và tổ môn Trường Trung học kinh tế - Bộ Công nghiệp tháng 5/2005 trên cơ sở tổ môn Kinh tế xí nghiệp. Là một trong những Khoa được thành lập sớm nhất tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của Trường, Khoa ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngày đầu mới thành lập Khoa chỉ đào tạo 2 chuyên ngành đến nay, Khoa đã xây dựng và đào tạo 6 nghề bậc Cao đẳng, 5 nghề bậc Trung cấp.

Những năm đầu, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Kinh tế và quản lý chỉ có 10 người. Đến nay, lực lượng của Khoa gồm 33 giảng viên, đội ngũ giảng viên luôn không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài việc xây dựng lực lượng giảng viên phục vụ công tác đào tạo, trong khoa  còn có nhiều giảng viên hiện đang kiêm nhiệm công tác quản lý tại các đơn vị, phòng ban của trường.

Với định hướng đào tạo gắn liền với thực nghiệm, thực tế, lực lượng giảng viên của Khoa không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và liên tục cập nhật các chương trình đào tạo tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Khoa luôn xác định và tập trung vào 4 nhân tố chính là Cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ và thái độ sinh viên để nâng cao chất lượng đào tạo và điều chỉnh, xây dựng các giải pháp phát triển Khoa.

Qua hơn 15 năm thành lập và phát triển Khoa  Kinh tế và Quản lý  đã xác lập được uy tín đào tạo trong xã hội, đào tạo hàng ngàn sinh viên có chất lượng cao cung cấp cho thị trường lao động. Tuy nhiên Khoa luôn phấn đấu không ngừng để tạo lập môi trường đào tạo chất lượng hơn và là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên.

Với tinh thần đoàn kết và vươn lên, tập thể khoa Kinh tế và Quản lý luôn tin tưởng vào tương lai, vào sự phát triển vững chắc của khoa. Toàn bộ tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa Kinh tế và Quản lý hướng tới sự phát triển chung của Nhà trường với quyết tâm cao, đưa nơi đây trở thành Trường đào tạo chất lượng cao và là điểm đến cho các bạn trẻ học tập, giao lưu và chắp cánh cho những ước mơ và ý tưởng sáng tạo.

2. Lãnh đạo Khoa, Tổ môn

- Phó trưởng Khoa- Phụ trách Khoa: ThS. Đoàn Thị Thu Hằng

- Phó trưởng Khoa: ThS. Trương Thị Thanh Thủy

- Các tổ trưởng bộ môn:

+ Tổ Marketing và Du lịch Khách sạn: ThS. Trần Thị Quỳnh

+ Tổ Quản trị Kinh doanh và Logistics: ThS. Quách Thị Hảo

- GVCN- CVHT: ThS. Tào Thị Vân

- GVCN- CVHT: CN. Trần Thị Hạnh

3. Ngành nghề đào tạo

Hệ Cao đẳng

Hệ trung cấp

Quản trị Kinh doanh

Logistics

Marketing

Quản lý bán hàng và siêu thị

Thương mại điện tử

Quản trị Văn phòng

Du lịch và lữ hành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn:

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

4. Thông tin liên hệ

- Khoa Kinh tế và Quản lý, tầng 5 – 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Địa thoại: 024 3556 2954