BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

1. Quá trình hình thành và phát triển

Khoa Kế toán - Tài chính tiền thân là Tổ môn hạch toán, được thành lập từ năm 1961. Ngay từ ngày đầu thành lập đến nay, Khoa Kế toán – Tài chính luôn là một trong những Khoa có quy mô đào tạo lớn nhất của Nhà trường với nhiệm vụ chính là đào tạo cán bộ Kế toán, Tài chính - Ngân hàng Hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy và Cao đẳng liên thông.

Trải qua hơn 60 năm phát triển, Khoa Kế toán - Tài chính ngày càng lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng và được đánh giá là Khoa chuyên môn chủ lực của Nhà trường. Khoa Kế toán - Tài chính đã đào tạo cho xã hội hàng nghìn cán bộ Kế toán, Tài chính - Ngân hàng ở bậc Trung cấp, Cao đẳng. Nguồn nhân lực này đã và đang làm việc tại các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng, …được xã hội chấp nhận với mức thu nhập cao, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Là một Khoa có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. Cán bộ, giáo viên và sinh viên Khoa Kế toán - Tài chính đều luôn tự hào về môi trường công tác và học tập tại đây. Hầu hết học sinh, sinh viên của Khoa tốt nghiệp ra trường đều nhận được việc làm đúng ngành nghề; được các cơ quan đón nhận và đánh giá cao không chỉ về khả năng chuyên môn vững mà còn về tư cách đạo đức và bản lĩnh nghề nghiệp.

Với những thành tích đạt được qua chặng đường hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa Kế toán - Tài chính đã được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương... cho tập thể và giảng viên trong khoa.

2. Cơ cấu tổ chức

Khoa Kế toán - Tài chính hiện có 19 cán bộ giảng viên, được cơ cấu thành 3 Bộ môn và 1 Trung tâm trực thuộc Khoa:

- Trưởng Khoa: Ths. Đỗ Tiến Dũng (SĐT: 0916.978.879)

- Bộ môn Nguyên lý kế toán: Có 07 giảng viên

Trưởng bộ môn: Ths. Trần Thị Thanh Nga

- Bộ môn Kế toán Tài chính: Có 8 giảng viên

Trưởng bộ môn: Ths. Vũ Thị Thu Hiền

- Bộ môn Tài chính - Ngân hàng: Có 04 giảng viên

Trưởng bộ môn Ths. Nguyễn Thị Dung

-Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ kế toán - Tài chính: Có 9 cán bộ, giảng viên thuộc Khoa Kế toán - Tài chính tham gia kiêm nhiệm.

Giám đốc Trung tâm: Ths. Đỗ Tiến Dũng

3. Liên hệ

- Văn phòng Khoa:

+ Cơ sở 1: Tầng 4, nhà B, 143 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

+ Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà E, 106 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

- Email: k.ketoan@hiec.edu.vn

- Hotline: 0916.978.879 (Ths. Đỗ Tiến Dũng _ Trưởng Khoa)